Những câu tiếng anh ý nghĩa nói về tình cảm gia đình

Nếu bạn có một người để yêu thương, đó gọi là gia đình. Nếu bạn có cả hai thì đó là một phước lành.
Tích lũy những câu nói ý nghĩa về bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Những danh ngôn mang lại cho bạn phương châm sống đúng đắn về lẽ sống, cách sống trong gia đình. Cùng Wow English học ngay những câu nói ý nghĩa về bằng tiếng Anh.

Tình cảm gia đình luôn là tình cảm thiêng liêng nhất trong cuộc sống. Tìm hiểu những câu nói ý nghĩa về tình cảm gia đình bằng tiếng Anh ngay bây giờ.
nhung-cau-noi-y-nghia-ve-tinh-cam-gia-dinh-bang-tieng-anh

Câu

Ý nghĩa

Family is like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, lúc vui, lúc buồn nhưng nó vẫn luôn là một bài hát tuyệt đẹp
If you have a place to go, is a home. If you have someone to love , is a family. Ìf you have both, is a blessing Nếu bạn có một nới để về, đó gọi là nhà. Nếu bạn có một người để yêu thương, đó gọi là gia đình. Nếu bạn có cả hai thì đó là một phước lành.
Rejoice with your family in the beautiful land of life Vui vẻ với gia đình của bạn trên mảnh đất tươi đẹp của cuộc sống.
A happy family is but an earlier heaven Một gia đình hạnh phúc giống như bạn lên thiên đường sớm vậy
Family where the life begins and the love never ends Nhà là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi tình yêu tồn tại mãi mãi
When I think of any of my successes, I am thankful to God from whom all blessings flow, and to my family and friends who enrich my life Khi tôi nghĩ về thành công của mình, tôi luôn cảm ơn chúa người đã ban cho tôi mọi phước lành, và gia đinh và bạn bè tôi, những người làm cuộc sống của tôi trở nên phong phú.
Families, like individuals, are unique Gia đình giống như một cá thể độc lập
A home is not a mere transient shelter: its essence lies in the personalities of the people who live in it Nhà không đơn giản chỉ là một nơi trú chân tạm thời: tính cách của những con người sống trong ngôi nhà đó chính là cốt lõi của mái ấm.

Những câu danh ngôn về tình cảm gia đình sâu sắc là bài học quý giá mà chúng ta cần học thuộc. Đó là những điều đơn giản giúp ta nhận ra giá trị sâu sắc của gia đình – nơi ta sinh ra và hạnh phúc cùng với nó. Các trung tâm dạy tiếng Anh cũng thường xuyên cung cấp cho các học viên những kiến thức ngoài lề bổ ích trong cuộc sống: những câu nói về gia đình, bạn bè, tình yêu luôn để lại trong ta những suy nghẫm, trăn trở và cả những niềm hạnh phúc nho nhỏ.

Thường xuyên sử dụng những câu nói ý nghĩa về tình cảm gia đình bằng tiếng Anh không chỉ giúp bạn thể hiện ngôn ngữ của mình mà còn giúp bạn biểu hiện nội tâm đẹp của bản thân. Những dòng cảm xúc mà ai cũng có và nó sẽ đánh thức mối liên kết giữa bạn và những người xung quanh. Hơn nữa, luyện nói những câu danh ngôn này sẽ giúp bạn cải thiện cách phát âm tiếng Anh chuẩn của mình hàng ngày mà không bị nhám chán, tẻ nhạt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *